Kinh nghiệm xin visa Thổ Nhĩ Kỳ bạn cần lưu ý

Thổ Nhĩ kỳ – quốc gia độc đáo nối liền hai nền văn hóa Á- Âu. Nằm ở vị trí đặc biệt, Thổ Nhĩ Kì có tốc độ phát triển và hiện đại như các nước châu Âu nhưng vẫn giữ dáng vẻ, nếp sống của con người châu Á, Thêm nữa, Istanbul- trái tim của đất Thổ luôn là điểm đến du lịch của biết bao du khách. Ngày xưa, đây là điểm chốt chặn quan trọng của con đường tơ lụa còn giờ đây lại trở thành viên ngọc quý của cả một đất nước. Chả thế mà hoàng đế Napoleon của Pháp phải tấm tắc khen: “Nếu thế giới này là một đất nước, Istanbul sẽ là thủ đô”.

Babartravel hiện đang cung cấp tour du lịch trọn gói TK9N: TOUR DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ, đảm bảo du khách chắc chắn sẽ được đến Istanbul, ngồi bệt trong Blue Mosque, thơ thẩn ngắm kiến trúc và tiếng rì rầm cầu nguyện, con đường ven biển từ Feithye tới Cappdocia, màu xanh kì diệu của biển Oludeniz.

Tuy nhiên trước khi chuyến đi của bạn được khởi hành thuận lợi, hãy chắc chắn mình có được Visa Thổ Nhĩ Kỳ đã nhé. Xin quý khách lưu ý kĩ những điều sau để xin visa được thuận lợi.

CHUẨN BỊ HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ Visa Du lịch tự túc:

*    Giấy tờ cá nhân
–    02 Ảnh 4×6

–    01 Form khai visa

_    Nhân viên: HDLD + Đơn xin nghỉ phép
–    Chủ DN: ĐKKD + Đơn nghỉ phép
–    Hưu trí: thẻ hoặc sổ hưu trí
–    HSSV: thẻ HSSV + giấy khai sinh
–    Trẻ nhỏ: Giấy khai sinh
–    Nội trợ: Giấy tờ nhà + đăng kí kết hônThủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ Visa Công tác:
–    Passport còn hạn trên 6 tháng
–    Thư mời của đối tác bên TNK (bản gốc/fax)
–    01 Sổ hộ khẩu
–    Nhân viên: HDLD + Quyết đinh đi công tác (nêu rõ chi phí do công ty chi trả) + Giấy DKKD
–    Chủ DN: ĐKKD + QD cử đi công tác (nêu rõ chi phí do công ty chi trả)

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ Visa Quá cảnh:

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ Xin lưu ý:
–    Tất cả hồ sơ phải là bản gốc tiếng Anh hoặc bản sao y công chứng kèm bản dịch tiếng Anh và công chứng
–    Visa du lịch có giá trị 3 tháng kể từ ngày cấp, được nhập cảnh 1 lần và được phép lưu trú tối đa 30 ngày.
–    Visa công tác có giá trị 3 tháng kể từ ngày cấp, được nhập cảnh 1 lần và được phép lưu trú tối đa 15 ngày.
–    Visa transit có giá trị 1 tháng kể từ ngày cấp, được nhập cảnh 1 lần được lưu trú tối đa 02 ngày trên lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ
–    Hồ sơ nộp trước 1 tháng so với ngày khởi hành. Hồ sơ xét duyệt trong vòng 3 tuần.

Ngoài ra bạn bắt buộc phải có:

*    Giấy tờ cá nhân
–    Nhân viên: HDLD + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (quyết định cử đi công tác)
–    Chủ DN: ĐKKD + Đơn xin nghỉ phép (quyết định cử đi công tác)
–    HSSV: thẻ HSSV + sổ hộ khẩu
–    Hưu trí: thẻ hưu trí + sổ hộ khẩu
–    Nội trợ: sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ nhà + sổ hộ khẩu

–    Passport còn hạn trên 6 tháng
–    Có visa của nước đến
–    02 Ảnh 4×6
–    Form khai visa
–    Booking vé máy bay khứ hồi

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ BABARTRAVEL MANG LẠI 

  • Tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự mình xin visa
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa (nếu có) để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Chỉ cần trình diện với cơ quan chức năng khi lãnh sự quán yêu cầu
  • Tỷ lệ đậu visa cao
Bình luận Facebook

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Nhận ưu đãi khủng từ Babartravel
Babartravel - Du lịch Châu Âu chất lượng cao