BABARTRAVEL PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NÀO?

Với nhiều loại hình sản phẩm bao gồm : Tour du lịch Free & Easy, Tour du lịch trọn gói, Land tour Châu Âu và Dịch vụ visa, BABARtravel có thể phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng:

1. Cá nhân và nhóm gia đình có mong muốn được khám phá văn hoá và cảnh đẹp đất trời Châu Âu
2. Cá nhân kết hợp việc đi du lịch và thăm người thân sống tại châu Âu
3. Doanh nhân kết hợp du lịch và tìm kiếm thị trường xuất khẩu/nhập khẩu các mặt hàng
4. Cá nhân có nhu cầu hưởng thụ những dịch vụ du lịch chất lượng nhất, mong muốn có được trải nghiệm tốt nhất về du lịch tại châu Âu.
5. Doanh nghiệp mong muốn tổ chức trả thưởng/phát động chương trình thi đua doanh số cho mạng lưới đại lý/phân phối sản phẩm thông qua chương trình du lịch tri ân với những điểm nhấn khác biệt trong hành trình.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 

Luôn nói “CÓ”

Tại BABARtravel, chúng tôi luôn cam kết nói CÓ với tất cả yêu cầu của khách hàng. Với phương châm mang đến cho khách hàng giải pháp hơn là việc cung ứng dịch vụ sẵn có, đội ngũ của BABARtravel làm việc chăm chỉ để mang đến những giải pháp tối ưu cho các “yêu cầu khó” của từng tệp khách hàng

Luôn làm “ĐÚNG”

Chúng tôi cam kết những thông tin về dịch vụ và hợp đồng mà khách hàng nhận được kể từ lúc tư vấn đến lúc kết thúc chuyến đi đều sẽ được rõ ràng, minh bạch và nhất quán.

Luôn “ĐỒNG HÀNH”

Tận tâm là kim chỉ nam trong chuỗi cung ứng dịch vụ của BABARtravel. Quý khách sẽ cảm nhận được sự chân thành của “một người bạn đồng hành” hơn là của 1 người bán hàng với 1 khách hàng. Từ đội ngũ phát triển sản phẩm, tư vấn viên, điều hành tour, hướng dẫn viên đến người lái xe đều sẽ khiến Quý khách cảm thấy gần gũi và được phục vụ với sự tận tâm nhất.