CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA BABARtravel

Dòng Cao cấp: Sản phẩm du lịch cao cấp khám phá Châu Âu. Dòng tour này mang đến cho du khách những trải nghiệm thời thượng khi sử dụng những dịch vụ đẳng cấp nhất tại những địa điểm nổi tiếng ở châu Âu.
Dòng Doanh nhân: Sản phẩm dành cho các doanh nhân mong muốn đến Châu Âu tìm kiếm phát triển thị trường hoặc nghiên cứu nhập khẩu phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi đóng gói sản phẩm dành riêng cho các doanh nhân, cùng tham quan trao đổi các mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp Châu Âu. Với mạng lưới và tầm ảnh hưởng của BABARtravel, chúng tôi tự tin kết nối Quý khách với các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn tại Đức – Pháp và các Quốc gia Châu Âu.
Dòng Phổ thông: Sản phẩm phổ thông dành cho du khách lần đầu tiên đến châu Âu với mong muốn tham gia chương trình du lịch để tìm hiểu về văn hoá, cảnh đẹp,…. Hoặc những khối doanh nghiệp muốn thiết kế chương trình Châu Âu ấn định lịch trình trước để trả thưởng cho đại lý/khách hàng/nhà phân phối.
Dòng Linh hoạt: Sản phẩm phục vụ những du khách đã từng đến Châu Âu hoặc mong muốn trở lại trải nghiệm Châu Âu với một chương trình linh hoạt theo ý mình. Sản phẩm này phù hợp với những du khách thích đi du lịch tự túc hoặc những tour du lịch kết hợp với việc thăm người thân sinh sống bên Châu Âu.

 

SẢN PHẨM VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Sản phẩm mới lạ: Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có tính linh hoạt và độc đáo. Đó có thể là những địa điểm du lịch châu Âu mà người Việt Nam còn chưa biết tới hoặc những góc khác của những địa điểm nổi tiếng đúng với những mong muốn, mục đích của khách hàng. BABARtravel đã và đang đầu tư nghiêm túc vào khâu đóng gói sản phẩm thông qua “đội ngũ mở đường” dành tới 80% quỹ thời gian khai thác thông tin của các hành trình mới, mang lại giá trị trải nghiệm khác biệt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ linh hoạt: Với phương châm mang đến cho khách hàng giải pháp hơn là việc cung ứng dịch vụ sẵn có, đội ngũ của BABARtravel luôn làm việc chăm chỉ để mang đến những giải pháp cho các “yêu cầu khó” của từng tệp khách hàng (khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân). Chúng tôi linh hoạt trong phương châm làm việc để đem đến giải pháp phù hợp nhất với khách hàng của mình. Chúng tôi hỗ trợ giải quyết bài toán mang tính thời điểm, thời gian, ngân sách, mức dịch vụ, phương cách tổ chức để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng cao cấp đến khách hàng tiết kiệm, khách hàng doanh nhân đến khách hàng phổ thông